Gợi ý top 10 trường mầm non đường Lương Ngọc Quyến Thái Nguyên

lương ngọc quyến thái nguyên
Hình ảnh các bé Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên.

Bạn đang sinh sống tại Lương Ngọc Quyến Thái Nguyên và đang có con đủ tuổi đi học Mầm Non, nhưng chưa biết chọn trường mầm non nào tốt để con được học tập và phát triển trong môi trường lành mạnh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý top 10 trường mầm non đường Lương Ngọc Quyến Thái Nguyên được nhiều ba mẹ an tâm gửi con nhất.

Trường Mầm Non DPA

Trường mầm non DPA được thành lập vào ngày 21/08/2013 và có địa chỉ tại Lương Ngọc Quyến tỉnh Thái Nguyên. Khi các bậc phụ huynh gửi con tại trường mầm non DPA sẽ có những lợi ích sau: trẻ được tự do trải nghiệm và xây dựng các dự án theo sự sáng tạo, ý tưởng của bản thân. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được học nhiều ngôn ngữ khác nhau, giao tiếp, thể hiện ngôn ngữ riêng của mình.

Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên

Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên là một trong những trường mầm non nổi tiếng nhất. Học tại ngôi trường này, các trẻ sẽ được học và được chăm sóc trong một môi trường phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ. Trường có rạp chiếu phim 3D, dạy các bé các môn thể thao như bơi, đá bóng, và các môn nghệ thuật như đàn, ca, hoạ …

lương ngọc quyến thái nguyên
Hình ảnh các bé Trường Mầm Non Quốc Tế Hoa Trạng Nguyên.

Trường mầm non Bon Bee School

Bon Bee School là trường mầm non uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng. Chương trình học mà Bon Bee School sử dụng là phương pháp giáo dục Montessori với mục tiêu tinh hoa giúp trẻ: tư duy, cảm xúc, đôi tay, sức khỏe, phong cách, tiềm năng. Bên cạnh đó, ngoài dạy ngôn ngữ mẹ đẻ, nhà trường rất chú trọng đến dạy tiếng anh cho trẻ qua bài hát, câu chuyện và các hoạt động giáo dục. Sự tiếp xúc hàng ngày này, sẽ tạo ra kiến thức và kỹ năng hữu ích suốt đời cho trẻ.

Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Thái Hải

Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Thái Hải là ngôi trường có tiêu chí xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất và lý tưởng nhất cho trẻ em để các bậc phụ huynh có thể để yên tâm làm việc. Học tại đây, các em sẽ được tận hưởng điều kiện tốt nhất về cả về thể chất, trí tuệ, kỹ năng và tinh thần. 

lương ngọc quyến thái nguyên
Hoạt động văn nghệ của Trường mầm non Thái Hải

Trường Mầm Non Sao Mai Thái Nguyên

Trường mầm non Sao Mai Thái Nguyên được tọa lạc tại Lương Ngọc Quyến TP Thái Nguyên với một hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, điều hòa và các trang thiết bị học tập hiện đại. Học tại đây trẻ sẽ được dạy theo phương pháp montessori. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các lớp học năng khiếu và các buổi đi thực tế để bé được thể hiện bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống.

Trường Mầm Non Happykids

Trường Mầm Non Happykids được thành lập năm 2013 với tiêu chí mang lại hạnh phúc cho mỗi đứa trẻ.

Với các chương trình học sinh động, sôi nổi, bổ ích với tinh thần “chơi mà học” tại Happy Kids. Các bé không chỉ được tích lũy nhiều kiến thức mà còn được hoàn thiện các kỹ năng trong cuộc sống”. Đặc biệt, các bé sẽ được học với giáo viên bản xứ để tự tin và nhanh nhạy hơn trong giao tiếp tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

lương ngọc quyến thái nguyên
Hình ảnh cổng trường đầy sắc màu tại Trường Mầm Non Happykids.

Trường mầm non quốc tế EEG Montessori

Trường mầm non quốc tế EEG Montessori được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, giáo cụ trực quan theo chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, tại đây còn có đội ngũ giáo viên trẻ, tràn đầy đam mê, và được trang bị những kiến thức, kinh nghiệm từ những phương pháp giáo dục đã được kiểm chứng. Trường Mầm non EEG Montessori International là sự lựa chọn thông thái cho các bậc phụ huynh muốn con trẻ được phát huy tối đa các tiềm năng và xây dựng những phẩm chất quan trọng cho một tương lai thành đạt và hạnh phúc.

Trường Mầm non Iris School

Trường Mầm non Iris School là trường mầm non nằm trong hệ thống giáo dục tư thục, đạt chuẩn Quốc tế tiên phong tại Thái Nguyên. Chương trình giáo dục của IRIS được xây dựng theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, nhằm đảm bảo tính liên thông với hệ thống giáo dục theo các cấp từ Mầm non đến Đại học. Đồng thời, chương trình còn tích hợp dạy Tiếng Anh và các kỹ năng sống theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu hội nhập và các xu hướng phát triển của thời đại.

lương ngọc quyến thái nguyên
Hình ảnh cô – trò Trường Mầm non Iris School

Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie

Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie là trường mầm non đạt chuẩn chất lượng và đội ngũ nhân sự hàng đầu hiện nay với mục tiêu cao cả là giúp trẻ phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ. Đến với mầm non Marie Curie, các bé sẽ được tiếp cận với chương trình Montessori Quốc tế nhằm phát triển toàn diện về cả tri thức và sức khỏe cũng như đề cao tính độc lập cho phép các trẻ phát triển những khả năng riêng của mình. 

lương ngọc quyến thái nguyên
Hình ảnh cô – trò Trường Mầm non Quốc tế Marie Curie.

Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương

Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương luôn đề cao mục tiêu không chỉ chú trọng chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ, hoạt động của trẻ mà mỗi giáo viên của cơ sở phải nắm rõ sinh lý, tâm lý của trẻ. Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương có môi trường học tập lý tưởng dành cho trẻ như thảm cỏ và đồ chơi ngoài trời. 

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về top 10 trường mầm non đường Lương Ngọc Quyến Thái Nguyên được nhiều ba mẹ an tâm gửi con nhất. Hi vọng rằng, qua bài viết này, các bậc phụ huynh đã tìm được một trường mầm non tốt nhất cho con yêu của mình.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên