Hướng dẫn các cách mua vé máy bay Bamboo nhanh chóng

Hướng dẫn các cách mua vé máy bay Bamboo nhanh chóng 4
Truy cập tại Website chính thức để đặt vé

Hãng hàng không Bamboo Airways là thành viên của tập đoàn FLC được ra đời từ năm 2017. Với sứ mệnh kết nối những điểm đi trên dải đất hình chữ S và mở rộng ra toàn thế giới nên Bamboo ngày càng được nhiều người lựa chọn. Cùng với cách thức mua vé máy bay Bamboo sẽ được hướng dẫn dưới đây giúp chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa.

Tổng quan về Bamboo Airways

Trước khi tìm hiểu về cách mua vé máy bay Bamboo chúng ta hãy xem rằng Bamboo Airways đã có được những gì từ ngày đầu thành lập cho tới giờ. Được tập đoàn FLC thông báo chính thức thành lập vào năm 2017 đến đầu năm 2019 đã được đưa vào hoạt động chính thức.

Mong muốn đưa những chuyến bay của khách hàng luôn được thoải mái và thú vị nhất hãng đã trang bị đa dạng về hạng vé như Bamboo Economy, Premium và Business để phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi người. Đặc biệt với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao, hệ thống giải trí trên mỗi khoang bay sẽ giúp hành khách được thoải mái nhất.

Hướng dẫn các cách mua vé máy bay Bamboo nhanh chóng 1
Máy bay Bamboo Airways trên bầu trời

Trước đây, mọi người thường hay lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ Eva Air, Vietjet Air hay Jetstar nhưng khi Bamboo xuất hiện đã có thể cạnh tranh được với các thương hiệu đi trước. Bởi từ những chi tiết nhỏ nhất như loại ghế, chất loại vải da, màu sắc cho đến không gian khoang hành khách rộng lớn đều được sắp xếp một cách tỉ mỉ nhất. Bên cạnh đó, màu sắc đại diện của hãng cũng tượng trưng cho một sức trẻ tràn đầy sự sống. Mang đến một tinh thần tiên phong và sự cam kết về thấu hiểu khách hàng.

Cùng tất cả sự chuẩn bị ấy, Bamboo Airways luôn mong muốn sẽ đưa tới quý hành khách trải nghiệm bay hơn cả mong đợi. Từ đó sẽ trở thành hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam và tiến xa dần đến vị trí dẫn đầu trong ngành bay châu Á ở thời gian sắp tới.

Những dịch vụ đi kèm tại Bamboo Airways

Ngoài chất lượng của mỗi giờ bay thì những dịch vụ đi kèm cũng luôn được mỗi hành khách đặc biệt quan tâm. Những dịch vụ khi mua vé máy bay Bamboo mang đến cho khách hàng như:

  • Cung cấp đa dạng về các loại vé phù hợp cho nhu cầu của mỗi hành khách. Có 3 hạng ghế chính là: phổ thông, phổ thông linh hoạt, ghế hạng thương gia. 
  • Khi hành khách mua vé máy bay Bamboo có thể sử dụng dịch vụ về hành lý ký gửi để không phải mang xách nặng. Cảm thấy thoải mái và an toàn hơn trên mỗi chuyến bay.
  • Đối với trẻ trong độ tuổi từ 2-12 tuổi nếu không có gia đình đi cùng hãng sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ như hỗ trợ trẻ đi một mình hoặc dịch vụ hỗ trợ có tiếp viên đi cùng trẻ.
  • Ngoài ra, trên mỗi chuyến bay Bamboo Airways luôn hỗ trợ về y tế cho hành khách. Đảm bảo chuyến bay luôn được diễn ra an toàn.
Hướng dẫn các cách mua vé máy bay Bamboo nhanh chóng 2
Dịch vụ nhiệt tình từ hãng hàng không

Hướng dẫn các cách mua vé máy bay Bamboo nhanh chóng

Giờ đây viêc mua vé máy bay Bamboo được diễn ra dễ dàng ngay trên các thiết bị điện thoại hay máy tính có kết nối Internet. Vậy nên mọi người có nhu cầu chỉ cần ngồi tại nhà mình đều có thể mua được vé ưng ý. Dưới đây là 2 cách mua vé trên điện thoại và trên máy tính.

Mua vé máy bay Bamboo trên điện thoại di động

Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh dù hệ điều hành Android hay Ios đều có thể thực hiện việc mua vé. Chỉ cần tải ứng dụng Bamboo Airways về máy rồi thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại và nhập địa điểm đi và đến theo nhu cầu cá nhân.
  • Bước 2: Lựa chọn hình thức bay khứ hồi hoặc một chiều, ngày đi và ngày về, số lượng hành khách bay và nhấn chọn tìm chuyến bay.
  • Bước 3: Các chuyến bay sẽ hiển thị, lúc này mọi người có thể lựa chọn chuyến bay phù hợp với yêu cầu của mình. Đồng thời hành khách lựa chọn thêm hạng ghế theo nhu cầu của mình.
  • Bước 4: Sau khi lựa chọn được chuyến bay phù hợp tiến hành điền các thông tin về hành khách, các dịch vụ bổ sung đi kèm như hành lý ký gửi, ưu tiên khi làm thủ tục, phòng chờ hạng thương gia,…
  • Bước 5: Kiểm tra lại vé đã đặt và lựa chọn hình thức thanh toán. Hình thức khi thanh toán bằng thẻ tín dụng yêu cầu hành khách phải nhập đầy đủ thông tin tài khoản và Bamboo chỉ chấp nhận thanh toán đối với thẻ Visa, American Express, JCB. Còn những hình thức thanh toán khác sẽ được hướng dẫn nhanh từ Bamboo.
  • Bước 6: Tích chọn đồng ý với những điều khoản từ hãng hàng không. Sau đó nhấn chấp nhận và thanh toán ngay. Vậy là hành khách đã hoàn thành việc mua vé máy bay Bamboo bằng điện thoại nhanh chóng.
Hướng dẫn các cách mua vé máy bay Bamboo nhanh chóng 2
Mua vé máy bay bằng ứng dụng trên điện thoại

Mua vé máy bay Bamboo trên máy tính

Việc mua vé máy bay Bamboo trên máy tính cũng chỉ cần thực hiện qua các bước gần giống như ở điện thoại. Tuy nhiên bước đầu tiên thay vì phải tải ứng dụng về máy và truy cập thì mọi người trực tiếp truy cập tại Website chính thức của Bamboo Airways có địa chỉ: https://www.bambooairways.com/vn-vi/. Các bước tiếp theo thực hiện tương tự như việc đặt vé trên ứng dụng của Bamboo trên điện thoại. Hoàn thành xong các bước là mọi người đã mua vé thành công rồi.

Hướng dẫn các cách mua vé máy bay Bamboo nhanh chóng 4
Truy cập tại Website chính thức để đặt vé

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách thức mua vé máy bay Bamboo nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hy vọng với thông tin này sẽ giúp ích được mọi người trong những trường hợp cần thiết.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên