Top lý do bạn nên chọn Khoa Quốc tế Đại học Thái Nguyên

khoa quốc tế đại học thái nguyên

Đến nay Khoa quốc tế Đại Học Thái Nguyên đã thành lập được 10 năm. Đây là đơn vị có chức năng đào tạo bậc đại học, sau Đại học các chuyên ngành kinh tế, quản lý, khoa học nhân văn,…

Với cơ sở vật chất hiện đại và nhiều cơ hội rộng mở khi ra trường. Không chỉ được học tiếng Anh giỏi tại khoa Quốc tế, mà còn nhiều lợi ích thu hút các bạn sinh viên theo học. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về khoa học quốc tế có gì hấp dẫn để chọn học nhé!. 

khoa quốc tế đại học thái nguyên
Khoa quốc tế trường ĐH Thái Nguyên là một khu riêng biệt với diện tích 4000m2.

Khoa Quốc tế Đại học Thái Nguyên giàu kinh nghiệm giảng dạy

Khoa Quốc tế thuộc trường Đại học Thái Nguyên được thành lập ngày 16 tháng 6 năm 2011. Có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, trường đã đào tạo hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao mỗi năm.

Với sứ mệnh mang đến chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế, từ giáo trình đến cơ sở vật chất và bằng cấp tốt nghiệp. Trường sẽ cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn giỏi, thông thạo ngoại ngữ, để làm việc trong và ngoài nước. 

Mục tiêu phấn đấu trong 5 năm tới, khoa Quốc tế trường Đại học Thái Nguyên sẽ trở thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mới có uy tín mạnh mẽ trong nước và trên thế giới.

Vì thế, khi sinh viên học tập tại khoa Quốc tế, sẽ dễ dàng hòa nhập cùng nền giáo dục tiên tiến toàn cầu. Nhanh chóng hội nhập khi đi du học, hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia, tập đoàn quốc tế,…

Chương trình đào tạo đa dạng, đạt chuẩn quốc tế

Trường Đại học Thái Nguyên hiện đào tạo 4 chuyên ngành quốc tế là: Cử nhân kinh doanh quốc tế, cử nhân kế toán, cử nhân quản trị kinh doanh và cử nhân quản lý tài nguyên & môi trường. 

Các chuyên ngành được đào tạo từ 4 – 5 năm, năm đầu tiên sinh viên sẽ phải học tiếng Anh để đảm bảo trình độ đạt 4.5 IELTS trở lên trước khi chính thức bước vào học tập chuyên môn.  

Và điều kiện để tốt nghiệp, bên cạnh việc các bạn sinh viên vượt qua tất cả môn thi chuyên ngành hoặc làm luận văn. Thì điểm IELTS cũng phải đạt từ 5.5 trở lên mới được ra trường.

Đây được xem là ưu điểm giúp cho khoa quốc tế thu hút nhiều học sinh chọn học. Các bậc phụ huynh cũng rất tán đồng các điều kiện trên và đồng ý cho con em mình theo học quốc tế với mức học phí không hề thấp. 

Nhiều bạn muốn tiếp tục du học, thì việc học giỏi tiếng Anh khi ở Việt Nam, giúp tiết kiệm chi phí và hòa nhập môi trường học tập được dễ dàng hơn.

khoa quốc tế đại học thái nguyên

Khoa Quốc tế Đại học Thái Nguyên có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Khoa quốc tế được trường đầu tư đầy đủ trang thiết bị, nghiên cứu học theo chuẩn Bộ Giáo Dục đặt ra cho chuẩn Quốc tế. Bao gồm: Nhà điều hành, khu giảng đường 5 tầng diện tích 4000m2, đầy đủ máy chiếu, điều hòa,…

khoa quốc tế đại học thái nguyên

Ngoài ra, khoa cũng trang bị đầy đủ số lượng máy tính cho các em sinh viên học tập, tra cứu, luyện nghe nói tiếng Anh. Đặc biệt, khoa còn có 1 thư viện với hàng ngàn đầu sách chuyên ngành từ nhiều quốc gia trên thế giới…nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học. 

khoa quốc tế đại học thái nguyên

Đội ngũ giảng viên giỏi

Bạn sẽ được học với nhiều giảng viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm chuyên môn được du học nhiều trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, khoa quốc tế còn thường xuyên mời những giảng viên là các giám đốc kinh doanh, giám đốc tài chính, CEO,…của các công ty nước ngoài về thỉnh giảng và chia sẻ kiến thực thực tế. 

Khoa Quốc tế Đại học Thái Nguyên hợp tác du học Quốc tế

Ngoài các chương trình đào tạo quốc tế trong nước, thì trường Đại Học Thái Nguyên còn đẩy mạnh hợp tác với hơn 40 trường Đại học có nền giáo dục tiên tiến như: Đức, Anh, Hàn Quốc,….Tạo nhiều cơ hội học bổng cho các em sang nước ngoài du học. Hiện trường có các chương trình hợp tác đào tạo như sau:

  • Chương trình học 2 + 2: Sinh viên sẽ được học 2 năm tại khoa Quốc Tế của trường, sau đó học tiếp 2 năm tại nước ngoài.
  • Trao đổi tín chỉ 1 năm: Sang nước ngoài du học dù là thời gian ngắn hạn, cũng giúp các bạn thêm tự tin và học được nhiều điều hay. Thế nên trường tổ chức trao đổi tín chỉ 1 năm, dành cho các bạn tự chọn 1 môn để theo học trong vòng 1 năm bên đó. sau đó, các em sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế dành riêng cho môn học đó.
  • Thực tập quốc tế: Đây là chương trình cực kỳ thu hút các bạn sinh viên. Được thực tập tại nước ngoài quá tuyệt vời, các bạn sẽ được học tập và làm việc với những công ty uy tín, nổi tiếng có hợp tác với trường. giúp các bạn nhanh chóng phát triển năng lực và được các doanh nghiệp đánh giá cao. Trường Đại Học Thái Nguyên có liên kết thực tập.

Cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn

Xã hội hiện đại, nên việc thành thạo và giỏi ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh là điều rất cần thiết. Đó là ưu thế cạnh tranh của sinh viên khoa quốc tế sau khi tốt nghiệp, để có được việc làm với mức lương cao và đãi ngộ tốt. 

Đối với các công ty nước ngoài hoặc tập đoàn đa quốc, không chỉ giao tiếp tiếng Anh tốt. Mà tất cả kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết đều phải lưu loát. Đó là điều kiện tiên quyết khi bắt đầu vào làm việc.  

Bạn phải hòa nhập với môi trường và đồng nghiệp, cấp trên thì công việc mới thuận lợi. Nhiều cơ hội thăng tiến rộng mở như: đào tạo chuyên môn tại nước ngoài, hoặc đề bạt các vị trí quản lý,…Đều cần nhân sự giỏi tiếng Anh.

Trên đây là top lý do bạn nên chọn tại khoa Quốc tế Đại học Thái Nguyên. Hiện trường vẫn còn nhận chỉ tiêu xét tuyển học bạ vào 4 chuyên ngành. Nếu bạn quan tâm học tập hãy truy cập ngay website của trường để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên