Traveloka giới thiệu về giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hiện nay

giá vé máy bay đi mỹ

Hoa Kỳ là đất nước có nền kinh tế phát triển vượt bậc với những thành phố hiện đại, những trung  tâm giải trí sầm uất nhất. Việc đặt chân đến đất nước này là giấc mơ của nhiều người. Vậy giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền đang là thắc mắc chung được nhiều người quan tâm nhiều khi có ý định đến đất nước cờ Hoa. Câu trả lời sẽ được giải đáp trong những thông tin trong bài viết sau đây.

Hãng hàng không nào khai thác đường bay từ Việt Nam đến Mỹ

Hiện nay ở nước ta có 3 thành phố lớn khai thác chuyến bay đến Mỹ gồm có Thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng tương ứng gồm sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay thành phố Đà Nẵng. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Mỹ bao gồm Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Air France, United Airlines, Dragonair và Japan Airlines và Eva Air.

Tuy nhiên cả 3 điểm bay lớn trong nước ta đều không thể bay thẳng tới Mỹ mà đều phải trải qua các cảng trung gian tại Singapore, Hàn Quốc, Hồng Kông và Nhật Bản. Sau khi tới các cảng trung gian bạn phải thực hiện thêm một chuyến bay nữa mới tới được đất nước Mỹ. Những sân bay phổ biến nhất trong chuyến hành trình tới Mỹ là New York, Washington và Los Angeles.

giá vé máy bay đi mỹ

Nên chọn hãng hàng không nào cho chuyến hành trình tới Mỹ

Trong những năm gần đây Eva Air là hãng hàng không được mọi người tin tưởng cho chuyến hành trình đến đất nước Mỹ. Hành trình này có thời gian kéo dài nên hành khách Việt Nam rất muốn những giây phút trên không thật thư giãn và thoải mái nhất.

Vì vậy mà khi tham gia những chuyến bay cùng Eva Air chuyến bay của hành khách trở nên ngắn lại và luôn được phục vụ từ bữa ăn ngon đến giấc ngủ trọn vẹn. Ở đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn ân cần và phục vụ hành khách tốt nhất để mang đến sự hài lòng tuyệt đối trong suốt hành trình bay của bạn. Vậy nên, giá vé máy bay đi Mỹ hãng Eva Air luôn được nhiều người quan tâm.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hãng hàng không Eva mang tới cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi như vé máy bay đi Mỹ giá rẻ khứ hồi chỉ với 749 USD cho chuyến bay từ Việt Nam đến San Francisco.

giá vé máy bay đi mỹ

Thông tin chi tiết về các đường bay từ Việt Nam đến Mỹ

Traveloka xin chia sẻ đến các bạn về 3 đường bay chính được khai thác từ các hãng hàng không lớn từ Việt Nam đến Mỹ là đường bay Hà Nội đến New York, Đường bay Đà Nẵng đến Washington và đường bay Tp. Hồ Chí Minh  đến Los Angeles. Hành trình cụ thể như sau

Đường bay Hà Nội đến New York

Đây là đường bay phổ biến được các hãng hàng không khai thác nhiều nhất hiện nay cụ thể là All Nippon Airways, Qatar Airways, American Airlines. Hành trình bay này đều phải dừng lại tại những trạm trung chuyển của các quốc gia trung gian khác nhau. Thời gian của hành trình bay khoảng từ 28-32 tiếng đồng hồ tuỳ thuộc vào hãng bay cũng như điều kiện về thời tiết.

Với hành trình bay này mỗi ngày khởi hành khá nhiều chuyến bay khác nhau, giao động từ 44 – 45 chuyến với nhiều mức giá vé máy bay đi Mỹ khác nhau. Cụ thể mức giá vé thấp nhất là 23.964.000 VND cao nhất là 33.411.000 VNĐ loại vé một chiều.

giá vé máy bay đi mỹ

Đường bay Đà Nẵng đến New York

Hành trình bay từ TP Đà Nẵng tới New York nằm tại khu vực miền trung được khai thác với các hãng hàng không là Singapore Airlines, All Nippon Airways và Korean Air. Với hành trình bay này hành khách phải dừng tại những trạm trung chuyển nhất định tùy theo mỗi chuyến bay và hãng bay khác nhau.

Thời gian ước lượng của chuyến bay là khoảng 29 – 40 giờ đồng hồ tùy thuộc vào hãng và điều kiện thời tiết của hành trình bay. Cụ thể mức giá ước lượng khi bay chặng này khá cao, giá vé máy bay đi Mỹ nằm trong khoảng từ 38.034.000  VNĐ – 185.242.000 VNĐ/ khách.

Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh đến Los Angeles

Chặng bay này nằm tại khu vực miền nam và được nhiều hãng khai thác nhất với tổng hơn 22 hãng hàng không trong nước và quốc tế khác nhau. Tính cả khoảng thời gian trung chuyển cùng điều kiện thời tiết và những vấn đề phát sinh khác thì một hành trình bay trung bình cho đường bay này khoảng từ 25 – 37 giờ đồng hồ. Mức giá ước lượng cho vé máy bay đi Mỹ của chặng bay này giao động thấp nhất là 15.294.000  VNĐ

giá vé máy bay đi mỹ

Traveloka đã chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết nhất về giá vé máy bay đi Mỹ. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được hãng bay cùng đường bay phù hợp nhất cho chuyến hành trình đến đất nước Mỹ.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên