Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL chuyenhangdimyvn khi cần gửi hàng đi Mỹ

gui-hang-di-my-3
Dịch vụ DHL Express 9:00 giúp khách hàng nhận hàng trước 9h sáng

Gửi hàng đi Mỹ là một dịch vụ khá phổ biến gần đây, dịch vụ này trở nên thông dụng từ đợt bùng dịch Covid 19. Thời điểm mà bên Mỹ dịch bùng lớn và tại Việt Nam vẫn chưa quá nguy hiểm, mọi người bắt đầu biết đến chuyển phát nhanh DHL để gửi hàng hóa cho người thân. Từ đó có rất nhiều đơn vị chuyển phát nha DHL được thành lập và hoạt động mạnh. Nhưng nhiều người vẫn chọn chuyenhangdimyvn để gửi hàng, lý do vì sao thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

gui-hang-di-my-1
Chuyển phát nhanh quốc tế Rồng Việt được nhiều người lựa chọn

Giới thiệu về chuyển phát nhanh DHL

Sự ra đời của công ty chuyển phát nhanh DHL

Công ty chuyển phát nhanh DHL được thành lập từ tên viết tắt của 3 thành viên Dalsey, Hillblom và Lynn năm 1969. Mục đích ban đầu của việc thành lập này nhằm phục vụ cho việc đưa thư và nhận gửi hàng hóa cho Hoa Kỳ và Hawaii. Sau đó được lên ý tưởng mở rộng kinh doanh nhiều lĩnh vực trong đó có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Hiện tại DHL đã có mặt trên 220 quốc gia trên khắp quốc tế, các chi nhánh lớn nhỏ phủ sóng ở 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên hùng hậu lên đến hơn 360000 nhân viên, phục vụ tối đa nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của khách hàng.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hiện có

Các dịch vụ chuyển phát nhanh DHL hiện tại thì khá là đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng, dưới đây là các dịch vụ hiện có khá phổ biến.

DHL Express Worldwide

Dịch vụ này được sử dụng cho các gói hàng có khối lượng lên tới 70kg và các lô hàng 1000kg. Dịch vụ này sẽ giao hàng tận tay người nhận vào thời điểm cuối ngày.

DHL Express 12:00

Với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ này thì bạn sẽ được nhận hàng ở thời điểm quy định là trước 12h trưa, với trọng lượng  70kg hoặc 300kg một lô hàng.

Ưu điểm của DHL Express 12:00 đô là điều khoản đảm bảo được hoàn tiền.

gui-hang-di-my-2
DHL Express 12:00 được đảm bảo hoàn tiền cho khách hàng

DHL Express 9:00 (10h30 giờ của Mỹ)

Dịch vụ DHL Express 9:00 cam kết giao hàng vào ngày làm việc hôm sau khi nhận hàng trước 9h sáng, nếu gửi hàng đi Mỹ thì sẽ là 10h30 sáng theo giờ của Mỹ.

Dịch vụ này phù hợp những kiện hàng có khối lượng từ 30kg đến 300kg, được đảm bảo hoàn tiền.

Đây là dịch vụ được cung cấp thường xuyên ở Châu Âu, Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi.

gui-hang-di-my-3
Dịch vụ DHL Express 9:00 giúp khách hàng nhận hàng trước 9h sáng

Lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của chuyenhangdimyvn

Có lẽ nhiều bạn sẽ rất thắc mắc: “Giữa vô vàn đơn vị gửi hàng đi Mỹ, đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế, tại sao lại chọn đơn vị chuyenhangdimyvn?”

Dưới đây là những lý do khách quan, theo cảm nhận của khách hàng được tổng hợp lại.

Sự phổ biến

Sự phổ biến ở đây đó chính là sức mạnh toàn cầu, với mạng lưới được phủ mạnh toàn cầu, không chỉ gửi hàng đi Mỹ bạn còn có thể gửi Châu Âu, Châu Mỹ,…

Đội ngũ hùng mạnh giúp bạn có thể nhận hàng nhanh, chi phí tối ưu nhất là khi bạn phải gửi hàng thường xuyên.

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực

Với lịch sử có bề dày cao, kinh nghiệm tạo nên sự chuyên nghiệp trong ngành vận chuyển hàng hóa xuyên lục địa, điều này sẽ giúp đem đến một chất lượng hoàn hảo cho dịch vụ bạn sử dụng.

Ngày càng mở rộng sự phát triển, thay đổi phương pháp để kiểm soát rủi ro hàng hóa có thể xảy ra.

gui-hang-di-my-4
Sự chuyên nghiệp được tạo ra từ bề dày kinh nghiệm

Trách nhiệm với nghề nghiệp cao

Có trách nhiệm với kỳ vọng của khách có nhu cầu chuyển phát nhanh DHL. Chính vì vậy, đặt an toàn cho hàng hóa là trên hết, nhận tận tay và phát tận tay người nhận.

Biết cách đổi mới

chuyenhangdimyvn luôn biết cách đổi mới mình sao cho phù hợp với thời thế, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, phù hợp với hình thức kinh doanh hướng đến.

Biết tiếp nhận đánh giá, góp ý, phân tích và đưa ra giải pháp đổi mới cho mình. Điều này sẽ làm bạn hài lòng khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ.

Đi đầu xu hướng

Chính vì đơn vị chuyenhangdimyvn biết cách đổi mới nên sẽ luôn luôn dẫn đầu xu hướng trong ngành vận chuyển nhanh DHL.

Trong chuỗi cung ứng và hệ thống giao thông luôn dẫn đầu từ việc áp dụng công nghệ thông tin hiện đại, kết hợp áp dụng hình thức truyền thống.

gui-hang-di-my-5
Biết cách tiếp nhận, đổi mới để vươn lên đi đầu xu hướng trong ngành  đó là đơn vị vận chuyển chuyenhangdimyvn

Thủ tục đơn giản và chi phí tốt

Khi bạn chuyển phát nhanh DHL ở chuyenhangdimyvn bạn sẽ được hướng dẫn thủ tục nhanh gọn, đơn giản, không rườm rà.

Ngoài ra, đơn vị luôn tìm cách tối ưu hóa chi phí tốt nhất cho người sử dụng dịch vụ. Nếu bạn là người thường xuyên phải gửi hàng đi Mỹ, đi Châu Âu, hay bất cứ đất nước nào thì đây là một ưu điểm vượt trội.

Mong rằng với những chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi cần chuyển phát nhanh DHL. Bạn cũng có thể truy cập vào đường link: https://chuyenhangdimyvn.com/ để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên