Top 10 đại lý bán trà Thái nguyên chính hãng

trà thái nguyên

Thái Nguyên mảnh đất gắn với thương hiệu trà nổi tiếng nhất hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến các đại lý bán trà chính hãng, bởi có rất nhiều loại trà không đảm bảo chất lượng nhưng lại gắn mác trà Thái Nguyên. Vì vậy, bài viết này giới thiệu tới người tiêu dùngtop 10 đại lý bán trà Thái nguyên chính hãng, để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm trà Thái nguyên chính hãng thơm ngon.

trà thái nguyên

 

  • Tân Cương Xanh

 

Tân Cương Xanh với hệ thống showroom rải khắp ba miền Bắc, Trung, Nam thì hiện nay Tân Cương Xanh là công ty hàng đầu sản xuất phân phối trà Thái Nguyên. Đảm bảo mang đến thị trường một sản phẩm trà mang thương hiệu Thái Nguyên “sạch” chính hãng thông qua sự chắt lọc và chế biến cầu kỳ của những nghệ nhân làm trà bao đời của Thái Nguyên.

Các sản phẩm trà mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% từ nhiên liệu chè đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm của Thái Nguyên.

 

  • Lộc Tân Cương

 

Nếu bạn muốn mua trà lẻ hay mua sỉ thì đừng chần chừ mà hãy đến ngay với Lộc Tân Cương. Bạn sẽ không cần phải lo về chất lượng sản phẩm bởi Lộc Tân Cương có cơ sở sản xuất trà ở vùng trà Tân Cương đây chính là vùng chè nổi tiếng nhất Thái Nguyên. 

Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Lộc Tân Cương luôn tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm trà Thái Nguyên và dịch vụ trà tốt nhất cho khách hàng. 

trà thái nguyên

 

  • Đại lý chè Thắm Cúc Nam Định

 

Ở Nam Định nếu bạn muốn mua trà Thái Nguyên chính hãng thì bạn nên ghé qua đại lý chè Thái Nguyên Cô Cúc đây là xưởng sản xuất và phân phối các loại Chè Thái Nguyên như: chè búp, chè tấm, chè cám,…

Nhờ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh chè vì vậy người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng các sản phẩm. 

 

  •  Minh Cường Green Tea

 

Trà Minh Cường – Minh Cường Green tea là thương hiệu chè được phát triển tại cơ sở sản xuất chè Tân Cương Thái Nguyên. Với dòng sản phẩm chè xanh chất lượng cao kết hợp với nghệ thuật chế biến chè truyền thống cùng máy móc trang thiết bị hiện đại trong sản xuất và đóng gói.

Các sản phẩm trà Thái Nguyên của Minh Cường được sản  xuất từ vùng chè đặc sản của Thái Nguyên như vùng chè Tân Cương, Đại Từ, Đồng Hỷ,…nên các sản phẩm trà có chất lượng cao, trà sạch. 

 

  • Hệ thống trà Thái Nguyên A2Z

 

trà thái nguyên

Đến với A2Z Tea thì khách hàng sẽ không phải lo về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm bởi A2Z là đơn vị trực tiếp trồng và thu mua các sản phẩm Chè Thái Nguyên búp tươi sản xuất thành phẩm mà không qua bất kỳ trung gian nào.

A2Z Tea có nhà máy sản xuất tại vùng đặc sản trà Tân Cương Thái Nguyên. A2Z Tea có hơn 40 hệ thống chi nhánh, trên 200 đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Nhằm hướng đến cung cấp sản phẩm chè Thái Nguyên sạch chính gốc Tân Cương Thái Nguyên tới tay khách hàng; đẩy lùi các sản phẩm trà không chính hãng ra khỏi thị trường.

 

  • Túy Trà

 

Là một đơn vị phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp của dòng trà Tân Cương – Thái Nguyên. Có hơn 50 năm kinh nghiệm trồng, chế biến và sản xuất chè thì Túy Trà là nơi phân phối và cung cấp nhiều sản phẩm trà đến tay người tiêu dùng. 

Túy trà có khu xưởng sản xuất chè tại thôn Hồng Thái 2 – Tân Cương – thành phố Thái Nguyên. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm hương vị gốc của trà Tân Cương Thái Nguyên, sự hài lòng, lòng tin từ khách hàng của khách hàng. 

 

  • Làng chè Thái Nguyên 

 

Đại lý làng chè Thái Nguyên chuyên phân phối giới thiệu về đặc sản chè Thái Nguyên với truyền thông và sản phẩm trà được chế biến theo phương pháp cổ truyền thủ công. Đặc biệt  có xưởng sản xuất, chế biến các sản phẩm từ chè tại La Bằng – Thái Nguyên.

Chè đều trồng tại vườn chè xanh của các gia đình có truyền thống lâu năm trong nghề chè La Bằng đảm bảo đúng kỹ thuật chăm sóc, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chăm sóc đến khi ra thành phẩm. 

 

  • Hải Trà Tân Cương 

trà thái nguyên

 

Là cơ sở có truyền thống trồng chè, cung cấp ra thị trường trà Thái Nguyên trong nhiều năm qua cùng với vườn chè được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm trà luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương được chế biến thủ công 100%. Do đó sản phẩm trà thu được không chỉ thơm mùi hương cốm của, vị ngọt thanh tự nhiên mà còn có vị chát dịu nhẹ của vùng đất Thái Nguyên. 

 

  • Đại lý chè búp Thái Nguyên

 

Chè Búp Thái Nguyên là đại lý lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất để cung cấp cho khách hàng về chất lượng và dịch vụ trà. Có các sản phẩm như chè ta, chè Bát Tiên, chè Phúc Vân Tiên,… đây cũng là một lựa chọn dành cho bạn về những sản phẩm uy 

  •  Siêu thị trà HTEA Hải Phòng

trà thái nguyên

Là một trong những đại lý chè Thái Nguyên thơm ngon và uy tín tại Hải Phòng. HTEA được nhiều khách hàng lựa chọn, tin dùng trong suốt 10 năm qua.

Từ bài viết trên bạn đọc đã biết đến top 10 đại lý bán trà Thái nguyên chính hãnghiện nay. Sau khi đọc bài viết hy vọng quý bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một đại lý để mua được các sản phẩm trà Thái Nguyên chính hãng.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên