Xe Hà Lan Thái Nguyên – Điểm mười cho chất lượng

xe hà lan thái nguyên
Ảnh minh họa.

Với khẩu hiệu “Sứ mệnh tiên phong” xe Hà Lan Thái Nguyên luôn cải tiến không ngừng để trở thành một đơn vị dẫn dầu trong ngành vận tải. Chính vì vậy, nhà xe Hà Lan Thái Nguyên luôn là hãng xe được khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho những chuyến đi xa. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin thú vị về xe Hà Lan Thái Nguyên nhé!

Lịch sử của xe Hà Lan Thái Nguyên

Hãng xe Hà Lan Thái Nguyên được xây dựng trên phương châm: Thương hiệu dành cho người tiên phong. Bên cạnh đó, Hà Lan còn là công ty đầu tiên đưa dịch vụ taxi đến với người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. 

Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn mở rộng ra các tỉnh thành khác, tiêu biểu là ở Bắc Kạn. 

Từ những bước mở đầu là một công ty dịch vụ vận tải nhỏ bé với vỏn vẹn chỉ có 10 xe, nhưng đến nay, công ty Hà Lan tự hào đã trở thành một công ty vận tải hàng đầu Thái Nguyên với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và dày dặn kinh nghiệm.

Năm 2007, công ty Hà Lan đã đánh dấu mốc khẳng định thương hiệu của mình bằng việc cung cấp dịch vụ xe buýt để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân.

Tính đến năm 2015, Hà Lan có 6 tuyến xe buýt chạy trên các điểm: Tân Long đến Phố Nỉ, từ Đồng Hỷ đến Phố Nỉ, từ Sông Công đến Phú Bình, từ Chợ Thái đến Ký Phú Đại Từ và từ Chợ Thái đến Định Hóa.

Và cũng tại năm 2015, nhà xe Hà Lan Thái Nguyên vinh dự tiếp tục trở thành đơn vị dẫn đầu của Thái Nguyên, đưa dàn xe khách chất lượng cao Limousine vào hoạt động trên thị trường. Dàn xe khách chất lượng cao này được chạy trên tuyến Thái Nguyên – Hà Nội. 

xe hà lan thái nguyên
Ảnh minh họa.

Ngay từ khi thành lập, Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan đã luôn chú trọng đến bộ máy nhân sự của mình, nhất là đối với các vị trí lãnh đạo. Bởi họ cho rằng, một người dẫn đầu tốt sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến việc định hướng và triển khai những chiến lược để phát triển Công ty. 

Công ty luôn quan tâm và đề cao yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, mọi chuyến đi của nhà xe luôn hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Xe Hà Lan Thái Nguyên có mục tiêu quan trọng hàng đầu là sự an toàn trên mỗi hành trình. Với sự phát triển của công nghệ, công ty đã áp dụng những phần mềm quản lý vận tải hiện đại, lắp đặt hệ thống giám sát hành trình trên xe để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hành khách.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng như cán bộ của công ty luôn đề cao tinh thần trách nhiệm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

xe hà lan thái nguyên
Ảnh minh họa.

Trong quá trình phát triển, Công ty đã nhận được nhiều sự khen thưởng trong lĩnh vực vận tải. Từ năm 2012, Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan luôn được nhận giải “Vô lăng vàng”. Đồng thời trở thành doanh nghiệp xuất sắc của Thái Nguyên.

Dịch vụ của xe Hà Lan Thái Nguyên

Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Hà lan có 4 dịch vụ chính là: Dịch vụ vận tải hành khách, dịch vụ vận tải hàng hóa, dịch vụ du lịch và dịch vụ taxi.

Theo những thông tin ghi nhận lại, vào năm 2003, nhà xe Hà Lan Thái Nguyên có tổng số xe là 30 chiếc, cùng với 50 cán bộ nhân viên. 

Do số lượng về cơ sở vật chất không đủ đáp ứng nên công ty chỉ chú trọng cung cấp dịch vụ taxi. 

Sau 19 năm hoạt động, công ty đã có một trụ sở chính với diện tích là 12.000m2 và mở thêm được 10 văn phòng ở Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Tuyên Quang để tiện cho việc phát triển công ty. 

Số phương tiện sau 19 năm từ con số 30 chiếc xe giờ đã lớn gấp 7 lần là 219 chiếc xe. Trong đó gồm có, xe buýt với 103 xe, xe hợp đồng là 67 và xe taxi 49 xe. 

Với sự lớn mạnh như thế này Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan tự tin cung cấp đến khách hàng 4 dịch vụ thiết yếu, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong dịch Covid 19. 

Lộ trình phổ biến

Nhà xe Hà Lan Thái Nguyên có những lộ trình phổ biến như sau:

Tuyến Thái Nguyên – Big C Thăng Long: tần suất 30 chuyến/ngày, thời gian: 15 phút.

Tuyến Thái Nguyên – Đại Cồ Việt: Tần suất 45 chuyến/ngày, thời gian: 15 phút.

Tuyến Thái Nguyên – Hà Đông: Tần suất 42 tuyến/ngày, thời gian 15 phút.

Tuyến Thái Nguyên – Bắc Kạn: Tần suất 34 tuyến/ngày, thời gian: 15 phút.

Tuyến Thái Nguyên – Định Hóa: Tần suất 36 tuyến/ngày, thời gian: 15 phút.

Tuyến Thái Nguyên – Nội Bài: Tần suất 30 tuyến/ngày, thời gian: 15 phút.

xe hà lan thái nguyên
Ảnh minh họa.

Toàn bộ xe của Công ty được trang bị nội thất tiện nghi êm ái. Trên xe luôn có wifi và được cung cấp nước uống miễn phí trên xe. Đặc biệt tại tuyến Thái Nguyên – Bắc Kạn, khách hàng sẽ được đưa đón miễn phí ra văn phòng trong bán kính 2km.

Công ty cổ phần Thương mại và Du lịch Hà Lan với bề dày 19 năm kinh nghiệm, đang trở thành nhà xe hàng đầu tại Thái Nguyên. Với khẩu hiệu “Sứ mệnh tiên phong” xe Hà Lan Thái Nguyên luôn luôn cố gắng đem đến những dịch vụ vận tải hàng đầu của mình tới khách hàng.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên