Thông Tin Chi Tiết Về Bảo Hiểm Prudential

Thông Tin Chi Tiết Về Bảo Hiểm Prudential
Bảo hiểm Prudential - luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Bảo hiểm Prudential – Một cái tên quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Tuy vậy, cho đến nay, nhiều người khi nhắc đến Prudential thì liên hệ ngay đến slogan nổi tiếng “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” Ngoài slogan mang thương hiệu trên, Prudential còn rất nhiều điều cần bạn quan tâm đấy. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về sự phát triển và các sản phẩm của Prudential.

Thông Tin Chi Tiết Về Bảo Hiểm Prudential
Bảo hiểm Prudential – luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Bảo hiểm Prudential – Lịch sử hình thành, phát triển

Tập đoàn Prudential thành lập vào ngày 30 tháng 5 năm 1848 tại London (Anh). Lúc mới thành lập, tên đầy đủ của tập đoàn là: Hiệp hội cho vay và đảm bảo đầu tư Prudential. Lúc này, tập đoàn làm nhiệm vụ chính là cung cấp những khoản vay cho người lao động và các những đối tác chuyên nghiệp. 

Vào năm 1854, các hoạt động của công ty lấn sang phần bảo hiểm công nghiệp dành chủ yếu phục vụ cho giai cấp công nhân. Phí cho dịch vụ bảo hiểm lúc này khá thấp, do các đại lý cửa hàng thu hộ, mức phí được thu dài hạn trong thời gian vài năm.

Năm 1879, trụ sở chính của Prudential dời về nhà truyền thống nằm tại Holborn Bars. Đến năm 1881 đổi tên thành công ty trách nhiệm hữu hạn Prudential. 

Thông Tin Chi Tiết Về Bảo Hiểm Prudential
Hình ảnh nhà truyền thống Holborn Bars của bảo hiểm Prudential

Vào năm 1924, cái tên công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential xuất hiện và được niêm yết tại sàn chứng khoán ở London. Đến 1986, Prudential tiến hành mua lại công ty Bảo hiểm Quốc gia Jackson (công ty của Mỹ). Đến năm 1997, mua lại Scotland Amicable (Một công ty hoạt động như bảo hiểm nhân thọ). Năm 1998, Prudential thành lập ngân hàng trực tuyến Egg nhưng đến năm 2007, công ty bán lại Egg cho ngân hàng Citibank. Năm 1999, Prudential mua M & G (công ty quản lý quỹ (Anh quốc)).

Năm 2004, Prudential thành lập PruHealth và công ty liên doanh cung cấp bảo hiểm y tế cho tư nhân ở Anh. Năm 2008, tuyển 3.000 người đến làm việc tại công ty phần mềm của Anh. Năm 2010, Prudential mua lại Công ty Bảo hiểm Quốc tế Mỹ (AIA) – công ty chuyên về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ ở khu vực Châu Á, công ty thuộc quyền sở hữu của Bảo hiểm Đa quốc gia AIG. 

Bảo hiểm Prudential có mặt tại Việt Nam từ 1995. Khách hàng đến với Prudential ngày càng nhiều giúp cho thị trường của công ty ở Việt Nam mở rộng và không ngừng lớn mạnh. Công ty Prudential tại Việt Nam đã hợp tác cùng 6 ngân hàng lớn và hợp tác với 128 bệnh viện và phòng khám nhằm giúp khách hàng của mình có được nơi thăm khám và điều trị tốt nhất. Ngoài ra, Prudential còn mở 350 văn phòng, đại lý với hơn 176000 nhân viên tư vấn chăm sóc và phục vụ khách hàng thường xuyên.

Sản phẩm bảo hiểm tiêu biểu của Bảo hiểm Prudential 

Prudential chuyên về bảo hiểm nhân thọ. Từ lúc ra đời cho đến nay đã gần 1 thế kỷ đã giúp Prudential có được những kinh nghiệm quý báu trong ngành. Bên cạnh đó, nhờ bước tiếp cận thị trường bảo hiểm của tập đoàn  vững chắc nên thu hút lượng lớn khách hàng trên toàn thế giới. 

Đến nay, bảo hiểm Prudential đã cho ra đời vô số sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, giúp họ có được sự chuẩn bị cho tương lai một cách tốt nhất. Nếu kể tên tất cả các sản phẩm của Prudential có lẽ giới hạn của bài viết không đủ, chính vì vậy chúng tôi sẽ điểm qua những sản phẩm bảo hiểm tiêu biểu của công ty này tại Việt Nam.

Thông Tin Chi Tiết Về Bảo Hiểm Prudential
Bảo hiểm chi trả quyền lợi cho khách hàng mua sản phẩm

Sản phẩm Phú Bảo An

Đây là sản phẩm dành cho người trong độ tuổi từ 15 đến 65. Tùy vào kinh phí, bạn có thể lựa gói hợp đồng từ 5 năm đến 30 năm. Với gói bảo hiểm này, khách hàng chẳng may tử vong ngoài tiền bảo hiểm được chi trả thì Prudential trả cả chi phí tổ chức làm lễ ma chay. Nếu khách hàng vị thương tật do tai nạn… sẽ được chi trả bảo hiểm trong 10 năm và nhiều quyền lợi khác.

Pru – sản phẩm cho cuộc sống bình an

Gói sản phẩm này dành cho khách hàng quan tâm đến sức khỏe tương lai của mình và người thân. Phòng tránh và có bước chuẩn bị cho nhiều căn bệnh có thể xảy ra, nhât là những căn bệnh hiểm nghèo.

Sản phẩm bảo hiểm Prudential – Phú Tâm An

Khi mua sản phẩm này, bạn và gia đình đã có bước chuẩn bị quan trọng trước mọi tình huống rủi ro do tai nạn có thể xảy ra trong tương lai. Có nghĩa, khi bạn mua bảo hiểm Phú Tâm An, nếu cuộc sống về sau gặp tai nạn bất ngờ, bạn sẽ được hỗ trợ chi phí nằm viện, điều trị. gánh nặng về viện phí, thuốc men sẽ được giảm xuống.

Ngoài thông tin về lịch sử hình thành và ba sản phẩm bảo hiểm trên, bảo hiểm Prudential còn có rất nhiều sản phẩm chất lượng khác phù hợp với nhu cầu của người Việt. Hãy đến với https://kienthucnganhang.vn/ để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên