Top 10 dự án nhà đất Thái Nguyên “hot” nhất hiện nay

nhà đất thái nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc nước ta Thái Nguyên là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp và các trường đại học trọng điểm của khu vực trung du miền núi phía bắc. Chính vì vậy, thị trường nhà đất ở Thái Nguyên có rất nhiều tiềm năng bởi nhu cầu đất ở, kinh doanh và các dự án lớn ngày càng nhiều. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn đọc top 10 dự án nhà đất Thái Nguyên “hot” nhất hiện nay.

nhà đất thái nguyên

 

  • Kosy City Beat Thái Nguyên

 

Khu đô thị Kosy City Beat tọa lạc tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, khu đô thị được ví như trái tim của thành phố Thái Nguyên với tổng diện tích là 19,9 ha. 

Loại hình của dự án gồm: Nhà liền kề, biệt thự, shophouse, hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao ngoài trời,…

Khu đô thị có cơ cấu như sau: chia thành ba khu có diện tích từ 62m2 đến 498m2; liền kề gồm 463 lô; shophouse có 169 lô và biệt thự 41 lô.

Tập đoàn Kosy Group là chủ đầu tư của dự án này.

 

  • Mỏ Bạch Central Hills

 

Dự án Mỏ bạch central Hills sở hữu vị trí thuận lợi nằm giữa 2 phường Quang Trung và Quang Vinh – TP. Thái Nguyên. Chính vì có vị trí thuận lợi nên khu vực này có hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ thuận tiện kết nối với các điểm trọng yếu trong khu vực và một số tỉnh thành lân cận.

Chủ đầu tư là công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc hợp tác đầu tư với Công ty TNHH MTV Khai thác khoáng sản & BĐS Anh Thắng

Dự án có tổng diện tích 7.1ha đất sử dụng gồm 142 lô đất liền kề cùng 92 lô đất biệt thự. 

 

  • Khu đô thị Mia Forest

nhà đất thái nguyên

 

Đây là khu đô thị được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị đồng bộ hiện đại. Khu đô thị tích hợp nhiều tiện ích công cộng để có thể đáp ứng được nhu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng.

Khu đô thị này được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Mia Group

Vị trí nằm ở mặt đường Bắc Sơn kéo dài, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên với tổng diện tích là 4 ha có số lô liền kề, biệt thự là 352 lô.

 

  • Dự án đất nền New Horizon City

 

Dự án nằm trên mặt đường Bắc Sơn kéo dài, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên. Đây là trục đường xuyên trung tâm thành phố Thái Nguyên nối với trục Đông tây nối thẳng ra Hồ núi cốc. Với vị trí đắc địa thuận lợi, dự án sở hữu tiềm năng tăng giá cao trong tương lai và đây chính là một cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Mia Group là chủ đầu tư cho dự án này.

 

  • KDC Tân Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên

nhà đất thái nguyên

 

Dự án đất nền khu đô thị Tân tiến nằm trên khu đất đẹp tại xã Tân Hương, huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên. Dự án gần nút giao Yên Bình, trục giao thông kết nối chính của khu vực nhờ đó cư dân không chỉ thuận tiện di chuyển vào trung tâm TP Thái Nguyên mà di chuyển đến các tỉnh thành lân cận cũng rất thuận lợi.

 Dự án do Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Hà Phát với diện tích quy hoạch 67.457 m2

 

  • Đất nền khu dân cư Hồng Diện

 

Dự án Hồng Diện Phổ Yên nằm bên cạnh mặt đường chính Tôn Đức Thắng, thuộc Thị trấn Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.
Dự án có vị trí thuận lợi bởi Phổ Yên là địa phương rất có tiềm năng rất lớn và là nơi được nhiều nhà đầu tư tin chọn đề đầu tư vào các dự án lớn.

 

  • Dự án Sông Công – Thái Nguyên

 

Dự án Sông công được quy hoạch theo tiêu chuẩn về đô thị đồng bộ hiện đại và văn minh đảm bảo đầy đủ tiện ích công cộng để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dự án có hơn 1000 lô đất liền kề, quy hoạch vuông vắn, đáp ứng nhu cầu và điều kiện của nhiều đối tượng 

Dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc

Dự án có vị trí tại Tổ dân phố Ưng, phường Thắng Lợi, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

 

  • Dự án đất nền khu dân cư Việt Hàn City Phổ yên 

 

Khu đô thị nằm trên mảnh đất Phổ yên cửa ngõ phía nam của tỉnh Thái Nguyên và tiếp giáp Thủ đô Hà Nội. Đây là một khu đô thị thu nhỏ bao gồm các biệt thự liền kề và shophouse, chung cư.

Dự án có diện tích 38 ha, chủ đầu tư là Hải long land & Sông đà 7. 

nhà đất thái nguyên  

 

  •  Danko City Thái Nguyên

nhà đất thái nguyên

 

Dự án được đầu tư bởi Danko Group, là một dự án có vị trí đắc địa gần trung tâm hành chính của thành phố Thái Nguyên. Là nơi giao thương qua lại của các khu công nghiệp với các tỉnh lân cận, dự án nằm ngay trên đường quốc lộ 1B và quốc lộ 17, đay là một dự an đầy hứa hẹn.

 

  • Dự án Khu đô thị Crown Villas Thái Hưng

 

Dự án có vị trí tại nhà máy cán thép gia sàng cũ, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên với tổng diện tích giai đoạn 1: 354.230,84 m2 ( hơn 35 ha ). Công ty CP thương mại Thái Hưng làm chủ đầu tư dự án. Nhờ tận dụng điều kiện địa hình tự nhiên có cảnh quan đẹp, bố trí khu cây xanh, công viên đô thị đóng góp tối đa cho cảnh quan chung dẹp …

Bài viết đã đưa ra cho bạn đọc top 10 dự án nhà đất Thái Nguyên “hot” nhấthiện nay. từ bài viết khách hàng có thể tìm cho mình một dự án phù hợp nếu muốn mua nhà đất hoặc đầu tư nhà đất tại Thái Nguyên.

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên