Top 10 cổng thông tin việc làm Thái Nguyên đáng tin cậy

việc làm thái nguyên

Thái Nguyên là trung tâm kinh tế, chính trị của khu vực phí Bắc nơi tập tập trung nhiều trường đại học trọng điểm của cả nước và tập trung nhiều khu công nghiệp nhất hiện nay. Chính vì vậy hàng năm lượng người lao động, sinh viên đổ về Thái Nguyên học tập và làm việc rất lớn. Nhưng không phải bạn có nhu cầu làm thêm đều có thể tìm được một việc làm phù hợp. Hiểu được vấn đề này bài viết sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 cổng thông tin việc làm Thái Nguyên đáng tin cậy. Để các bạn có tìm được một công việc phù hợp nhất thông qua các cổng thông tin này.

việc làm thái nguyên

 

Website Topcv.vn

Hàng tháng Topcv.vn có lượng ứng viên truy cập hơn 2.5 triệu/tháng và có hơn 40.000 doanh nghiệp là đối tác sử dụng dịch vụ, có thể kể đến một số đối tác lớn như: FPT, Viettel, Vingroup,…

Vì vậy đây là đây là hệ sinh thái tuyển dụng toàn diện ứng dụng công nghệ giúp các ứng viên và các nhà tuyển dụng có thể kết nối với nhau nhanh chóng. Do đó dù ở bất cứ tỉnh thành nào thì bạn cũng có thể yên tâm trong việc tìm kiếm một cơ hội việc làm ở đây kể cả Thái Nguyên.

Website Vieclam24h.vn

việc làm thái nguyên

Vieclam24h.vn là con đẻ của web 24h.com hiện nay là một trong trang tuyển dụng có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam. Có gần 50.000 việc làm, gần 2 triệu hồ sơ xin việc mỗi năm. Vì vậy, vieclam24.vn có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường lao động Việt Nam. Như vậy, bạn có thể tìm việc theo các nhóm ngành: việc làm quản lý, việc làm theo chuyên môn, lao động phổ thông; việc làm bán thời gian, việc làm cho sinh viên.

Website Viecngay.vn 

Tuy  “sinh sau đẻ muộn” nhưng website này hiện được nhiều bạn trẻ tin dùng trong tìm kiếm việc làm đặc biệt là Thái Nguyên nơi rất nhiều bạn trẻ theo học. Có hàng trăm công việc được cập nhật mỗi ngày; đây là 1 trang web hứa hẹn cực kì hot trong thời gian tới. Nếu là sinh viên, muốn làm thêm đây là môi trường lý tưởng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Website Vietnamworks.com

việc làm thái nguyên

Website này được thành lập năm 2002, nên vietnamworks.com chính là một trong những website tuyển dụng lâu nhất hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng và ứng viên tham gia trang này rất lớn. Với lượng truy cập mỗi ngày lên đến hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu. Đặc biệt đối với tỉnh Thái Nguyên nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn bởi website này có hẳn một mục dành cho tuyển dụng cán bộ cấp cao.

Website Mywork.com.vn

Được thành lập từ năm 2011, sau hơn 7 năm hoạt động; MyWork đã giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu người trên khắp cả nước trong đó có Thái Nguyên. Và giúp hàng trăm nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng. Bên cạnh đó MyWork không chỉ cung cấp thông tin việc làm mà còn cung cấp các dịch vụ tiện ích hữu dụng như: cổng thông tin hướng nghiệp và nền tảng cung cấp ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng,…

Timviec365 

việc làm thái nguyên

Với 2.5 triệu lượt truy cập/tháng Timviec365 là website tuyển dụng có lượng truy cập gia tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đây. Nhằm thu hút ứng viên Timviec365 cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau không chỉ giới thiệu việc làm, mà còn cung cấp công cụ tạo CV xin việc, các mẫu CV, thư xin việc,… Đây là một trong số rất ít trong các đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn bái đăng. 

Timviecnhanh 

Có hơn 2.2 triệu lượt truy cập/tháng về cơ bản, việc cho phép nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng lao động phổ thông, nhân viên bán hàng nhân viên văn phòng, từ thực tập tới tuyển dụng cao cấp cùng với quy trình đăng tin chuyên nghiệp, đơn giản và hiệu quả. Đặc biệt Thái Nguyên là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nên việc làm phổ thông rất nhiều rất phù hợp với những lao động mong muốn làm việc trong các khu công nghiệp.

123Job 

việc làm thái nguyên

Thành lập từ năm 2018, 123job với hơn 1.8 triệu lượt truy cập/tháng website hoạt động với mong muốn mang đến những cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho người các bạn trẻ và là đối tác tin đáng tin cậy cho những đơn vị tuyển dụng. Số lượng truy cập của 123Job đã có sự tăng trưởng đột biến trong giai đoạn hiện nay. 123Job có ưu điểm là có sàng lọc về công việc và ứng viên trước khi đăng tin tuyển dụng, vì vậy mà hạn chế được tình trạng việc rác, ứng viên ảo. 

Jobsgo 

Theo dữ liệu từ Similarweb, Jobsgo đã có 1 triệu lượt truy cập/tháng với sự tăng trưởng liên tục về số lượng truy cập trong thời gian gần đây. Có định vị là app tìm việc uy tín trên Android và iOS, Jobsgo đang đầu tư mạnh vào ứng dụng tìm việc làm dành cho ứng viên để từ đó hỗ trợ cho nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm CVs tiềm năng. 

Careerlink 

việc làm thái nguyên

Careerlink là một trang web việc làm tương đối ổn định ở Việt Nam hiện nay và có lượng truy cập từ 1.27 triệu lượt truy cập/tháng. Careerlink có điểm mạnh là phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng anh, IT-Phần mềm,…), hoặc việc làm theo khu vực (TP. Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Bắc Ninh…). 

Bài viết giới thiệu tới các bạn top 10 cổng thông tin việc làm Thái Nguyên đáng tin cậy. Và đây cũng là các trạng tìm kiếm việc làm trên cả nước không riêng gì Thái Nguyên, vì vậy bài viết sẽ cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho người đang có nhu cầu việc làm. 

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên