Top 5 website cập nhật tin tuyển dụng Thái Nguyên uy tín nhất

tuyển dụng thái nguyên

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, xuất hiện nhiều website tuyển dụng việc làm. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng đăng tuyển thông tin đúng. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tuyển dụng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, top 5 website cập nhật tin tuyển dụng Thái Nguyên uy tín nhất. 

TopCV 

tuyển dụng thái nguyên
Website TopCV

Đối với những bạn sinh viên mới ra trường chắc hẳn không còn xa lạ với TopCV. Tại đây, bạn có thể tạo ra mẫu CV đẹp, độc đáo để đăng thông tin bản thân. Topcv có hơn 20.000 công việc tuyển dụng được cập nhật hằng ngày. Bạn đang tìm thông tin tuyển dụng Thái Nguyên nên tin tưởng và truy cập vào đây.

Bên cạnh đó, TopCV có lượng truy cập: 2 triệu lượt/ tháng. Website còn hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí, tạo điều kiện tối ưu cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm việc làm rộng trên các tỉnh thành với nhiều công việc khác nhau. 

Vietnamwork nơi nhà tuyển dụng Thái Nguyên đăng tin

Vietnamwork là trang web rất được mọi người ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ bắt đầu đi làm. Với những mẫu tin được đăng lên web miễn phí, nên không hạn chế ngành nghề, vị trí công việc và các mức lương khác nhau. Lượng truy cập của trang web rất lớn với 3.1 triệu lượt truy cập/ tháng. Bạn đã thấy được mức độ uy tín của Vietnamwork như thế nào rồi đó.

Bạn có thể tìm mẫu tin tuyển dụng tại đây, một cách nhanh chóng và đa dạng. Thông tin tuyển dụng từ nhiều tập đoàn lớn luôn được cập nhất mới nhất. Vietnamwork là cầu nối giữa doanh nghiệp và người làm việc tốt nhất hiện nay. 

Timviec365 thường xuyên tuyển dụng Thái Nguyên

Với lượng truy cập 2.5 triệu/ tháng, timviec365 hiện đang là trang web được mọi người tìm kiếm gần đây. Tại đây, bạn không chỉ tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ các công ty, doanh nghiệp mà bạn có thể xây dựng cho mình một mẫu CV đẹp. 

Bạn có thể đăng tin miễn phí lên trang để tiếp cận các nhà tuyển dụng dễ dàng và phù hợp nhu cầu. Nếu bạn muốn bài đăng của mình nổi bật thì cần bỏ ra một ít chi phí ghim bài. Bạn sẽ tìm kiếm được thông tin tuyển dụng Thái Nguyên chất lượng tại đây. 

tuyển dụng thái nguyên

Timviecnhanh tuyển dụng Thái Nguyên nhanh, uy tín

Bạn muốn tìm hiểu về tuyển dụng tại Thái Nguyên không thể bỏ qua website Timviecnhanh. Đây là trang web đăng tuyển các cơ hội việc làm cho mọi người từ phổ thông, sinh viên, thực tập và người có kinh nghiệm lâu năm. Lượng truy cập khá nhiều khoảng từ 2.2 triệu/ tháng.

Đây là nơi kết nối của các nhà tuyển dụng và nguồn nhân lực đang tìm kiếm việc làm. Điểm nổi bật của timviecnhanh là thiết kế giao diện trang web đẹp mắt, dễ sử dụng và những mẩu tin ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin. Bạn cũng có thể tạo mẫu CV sáng tạo và nổi bật ở timviecnhanh để ứng tuyển.

Vn.indeed.com

tuyển dụng thái nguyên
Trang web Indeed

Vn.indeed.com hiện đang là webisite tuyển dụng lớn nhất thế giới. Tuy mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng tại đây có lượng truy cập khủng 3.45 triệu/ tháng. Bạn không chỉ tìm được công việc được tuyển vị trí việc làm trong nước mà còn những vị trí cho các công  ty nước ngoài. 

Tại Vn.indeed.com có hai sự lựa chọn đăng tin miễn phí và trả phí, phù hợp với nhu cầu và sự lựa chọn của bạn. Tin tuyển dụng Thái Nguyên tại đây được cập nhật thường xuyên với hơn 3 triệu mẫu tin được cập nhật hằng giờ.  Bạn dễ dàng truy cập và tìm hiểu thông tin tuyển dụng từ website này.

CareerBuilder.vn –  Địa chỉ thông tin tuyển dụng Thái Nguyên

Bạn đang cần công việc có vị trí và mức lương cao không thể quên ghé thăm địa chỉ CareerBuilder.vn. Đây là trang web thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng. Website thường xuyên cập nhập những cơ hội việc làm từ các tập đoàn và công ty lớn.

Các vị trí công ty đăng tin tại website này thường đòi hỏi kinh nghiệm và yêu cầu công việc cao. Nhưng bạn sẽ nhận được sự đãi ngộ thích đáng. Với lượng truy cập 2.7 triệu/ tháng và có hơn 2 triệu việc làm, bạn sẽ dễ dàng có cơ hội tìm được việc làm tốt nhất. 

Ybox – Hỗ trợ tuyển dụng thực tập sinh tại Thái Nguyên

Bạn đang là sinh viên. Bạn muốn tìm công việc thực tập sinh sử dụng ngay Ybox. Đây là trang web uy tín dành cho bạn. Các mẫu tuyển dụng tại đây thường không yêu cầu quá cao về kinh nghiệm và năng lực làm việc.  Nhờ đó, các bạn sinh viên rất ưa chuộng để tìm việc.

Mỗi khi vào mùa thực tập, lượng truy cập tại đây rất cao, bình thường Ybox ghi nhận 1.3 triệu lượt truy cập/ tháng. Tại đây thường xuyên đăng các mẫu tin việc làm part-time, cuộc thi, xuất học bổng từ các doanh nghiệp cho sinh viên. Bạn hãy truy cập vào đây để tìm thông tin tuyển dụng Thái Nguyên dành cho thực tập sinh.

Trên đây là các website cập nhật thông tin tuyển dụng Thái Nguyên uy tín và chất lượng. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và tìm kiếm được vị trí việc làm phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi. 

LEAVE A REPLY

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên